Menu
Your Cart

Tin cập nhật RSS Feed

10 Jul ZigBee là gì? Ưu và nhược điểm của ZigBee
admin 0 696
ZigBee là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để đồng bộ hóa tất cả các thiết bị công nghệ từ các nhà sản xuất khác nhau trong lĩnh vực nhà thông mi..
08 Jul Giới thiệu hệ thống an ninh thông minh
admin 0 1165
Bạn đã xem xét việc lắp đặt hệ thống an ninh thông minh? Một ngôi nhà an toàn và bảo mật cho gia đình bạn cần phải đủ thông minh để cảnh báo bạn khi b..
01 Jul Bước đầu áp dụng eWeLink trong nông nghiệp
admin 0 884
Ứng dụng eWeLink ngày càng hữu ích, không chỉ trong lĩnh vực quản lý, giám sát nhà thông minh mà nó còn được sử dụng trong nông nghiệp. Mời các bạn th..
16 Apr Xu hướng nhà thông minh ngày càng nở rộ
admin 0 15272
Theo CafeF thì với chi phí khoảng 20-50 triệu đồng, người dân hiện nay đã có thể lắp đặt một căn hộ thông minh hoàn chỉnh với thiết bị điều khiển từ x..
02 Aug Đừng quá trễ để thể hiện yêu thương
admin 0 1984
Phòng vệ thế nào khi trộm đột nhập?Nạn trộm cắp luôn là một nỗi ám ảnh về các hiểm nguy liên quan đến tính mạng và tài sản của mỗi gia đình trước. Vấn..
02 Aug Viethas VSS6H19 - Hệ thống giám sát an ninh thông minh
admin 0 1782
Trải nghiệm thông minhCuộc sống hiện đại nơi thành thị cũng gắn liền với những trải nghiệm tiện ích thông minh ở ngôi nhà thân thương của mình. Đó là ..
02 Aug Đảm bảo an ninh gia đình
admin 0 1879
An ninh ngôi nhà bạn có thể được đảm bảo, nhưng liệu gia đình ba mẹ có được an toàn?Ngày càng nhiều các vụ trọng án xảy ra tại các vùng quê vốn yên bì..
26 Jul Hệ thống giám sát an ninh thông minh VSS619
admin 0 1803
Nhắc đến thiết bị an ninh, nhiều người thường nghĩ ngay đến camera giám sát. Tuy nhiên, chỉ với mỗi camera giám sát thì không đủ để đảm bảo an ninh ha..
Showing 1 to 8 of 8 (1 Pages)
Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web này. Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về Chính sách thu thập thông tin của chúng tôi.