Cần mua âm thanh TOA? Những đều khách hàng cần lưu ý

Hiện nay, tại Việt Nam thương hiệu âm thanh TOA đã trở nên khá phổ biến, âm thanh TOA được phân phối bởi nhiều nhà cung cấp âm thanh. Nhà sản xuất TOA không lựa chọn chính sách phân phối độc quyền tại Việt Nam vì mong muốn sản phẩm TOA được phân phối rộng khắp và dàn trãi.

Chính sự cởi mở trong việc sử dụng nhiều nhà phân phối cùng lúc, dẫn đến những tác động tích cực cũng như tiêu cực cho sản phẩm TOA trên thị trường Việt Nam

- Tích cực: Không sử dụng chính sách độc quyền phân phối, khách hàng sử dụng sản phẩm TOA có nhiều sự chọn từ nhiều nhà cung cấp. Từ đó việc thâu tóm và khống chế giá sẽ rất khó xảy ra. Người được lợi nhiều nhất ở đây chính là khách hàng sử dụng âm thanh TOA. Việc cạnh tranh cũng khiến cho các nhà phân phối chú ý nhiều hơn về nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cải thiện tính chuyên nghiệp.

- Tiêu cực: Việc phân phối tràn lan, dẫn đến sức cung vượt cầu tại cùng một thời điểm, hay cùng một khu vực. Dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà phân phối với nhau. Hiện tượng hạ giá, đạp giá khiến cho những nhà phân phối vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn. Việc công khai giá bán TOA tràn lan trên các website công ty, các trang thương mại điện tử dẫn đến việc báo giá dự án gặp rất nhiều khó khăn. 

Đứng ở góc độ công ty cần nguồn cung cấp TOA để phân phối lại, hay khách hàng cần nguồn cung cấp TOA để mua và sử dụng, thì việc không độc quyền phân phối TOA mang đến cho họ nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Viethas xin được giới thiệu những tiêu chí chính trong việc lựa chọn Nhà cung cấp TOA đáng tin cậy:

- Giá cả cạnh tranh.

- Khả năng cung cấp hàng hóa nhanh chóng.

- Khả năng hỗ trợ, tư vẫn kỹ thuật.

- Khả năng hỗ trợ về các giấy tờ liên quan (Thư hỗ trợ dự án, CO/CQ, giấy chứng nhận đại lí).

Viethas rất mong với những chia sẻ trên, sẽ phần nào giúp Quý công ty và khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thị trường và hệ thống phân phối TOA, cũng như tìm cho mình cách tiếp cận, tiềm kiếm những nhà cung cấp TOA phù hợp nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Hotline: 0932 608 345

Điện thoại: 08.22459160 

Email: minhtri@viethas.com

CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETHAS

Địa chỉ: 116/6 Thiên Phước, P 9, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: